หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Mật tịch lên đồ cho pháp môn sư Kahlii chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Mỗi vị tướng trong Trò chơi Liên quân Mobile sẽ bao gồm nghĩa vụ với lối chơi khác nhau của chính mình. Để có thể phát huy được nhiều nhất sức mạnh của chính bản thân mình, những vị tướng cần có đc các trang bị hợp với từng thời đoạn cụ thể của cuộc đấu hoặc những tình huống bất ngờ có lẽ xảy ra. đó là cách thức làm dễ chơi cùng tiết kiệm nhất để cải thiện cho nhân vật của bản thân mình chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10.

Kahlii là một trong vị pháp sư quan trọng nhất trong vòng Liên quân Mobile mùa 10 này. Không giống và các vị pháp sư khác Kahlii cài lực sát thương tay mạnh. Nên phương thức lên trang bị cho Kahlii cũng quan trọng đặc biệt hơn những vị pháp môn sư khác. Vậy thì bí kíp lên đồ cho Kahlii chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10 này như vậy nào? bọn họ hãy và hướng đến qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Phương thức lên trang bị cho Kahlii

Mỗi một vị tướng trong Game Liên quân Mobile rồi sẽ gồm có Điểm sáng và ưu điểm riêng, chính vì vậy bọn họ cũng cần phải trang bị các trang bị phù hợp với lợi thế của từng hero. tiếp sau đây sẽ là phương thức lên đồ cho Kahlii trong mỗi giai đoạn của màn đấu:

Trang bị đầu ván cho Kahlii

Sách phép: đây chắc hẳn rằng trang bị mà mọi pháp sư đều buộc phải đến. Khi mở đầu trận chiến game thủ phải sử dụng sách phép với lên thật chóng vánh Phượng Hoàng Lệ cho Kahlii của chính bản thân mình.
Mỗi một thời đoạn Kahlii rồi sẽ có nhu cầu các loại trang bị khác nhau.
Mỗi một thời đoạn Kahlii rồi sẽ có nhu cầu các loại trang bị khác nhau.
Phượng Hoàng Lệ: bản lĩnh hồi phục của trang bị này sẽ giúp đỡ ích rất nhiều cho Kahlii trong khoảng time đầu cuộc đấu.

Ngọc Đại Pháp Sư: bổ trợ bổ sung cập nhật cho Kahlii một số lượng công phép với tăng bản lĩnh phục hồi. cụ thể, khi tướng lên cấp, phục hồi 20% máu với năng lượng trong vòng 3s, mỗi 30s rồi sẽ được thêm 12 công phép với 110 máu.

Giày Phù Thủy: bổ trợ Kahlii tăng tốc độ chạy cùng dễ dàng tẩu thoát khi có giao tranh.

Trang bị giữa màn cho Kahlii

Trượng Băng: trang bị này bổ trợ Kahlii có thêm một lượng máu, đồng thời có khả năng làm chậm khi dùng chiêu bài. Đây sẽ là trang bị rất là hợp với Kahlii vào giữa cuộc chiến.

Vương Miện Hecate: hỗ trợ Kahlii tăng công phép, chi tiết là tăng 35% công phép. lúc này Kahlii sẽ có sức khỏe lớn hơn để cần đến những chiêu trò của chính mình.

Trang bị cuối cuộc chơi cho Kahlii

Trượng Hỗn Mang: có khả năng làm tốt nhất lực sát thương phép cho Kahlii. Càng về cuối trận chiến, bạn cũng phải để ý đến việc lên chống kháng phép, điều này giúp đỡ pháp môn sư có lẽ phát huy hết được bản lĩnh của bản thân mình.

Sách Thánh: đây cũng là 1 trong trang bị luôn luôn phải có của các pháp môn sư. Trang bị này hỗ trợ vị tướng của người sử dụng tăng phép cùng tăng máu nhiều nhất. chính vì thế chúng ta cũng có thể quan tâm đến đến việc sử dụng trang bị này lúc cuối cuộc đấu nhé!

Trang bị tùy chọn lựa cho Kahlii

Ở kề bên những trang bị bước đầu cho Kahlii, chúng ta cũng có thể lên cho vị pháp sư của mình một vài trang bị khác để dường như sử dụng hoạt bát khi các trường hợp bất thần xảy ra trong thời gian giao tranh. một vài trang bị tùy chọn lựa chắc là nói tới như: Sách Truy Hồn, Mặt Nạ Berith, Giáp hộ mệnh.

Sách truy hồn: có lẽ giảm bản lĩnh bình phục của đối phương, trang bị này cực kỳ tương xứng khi gặp gỡ phải những kẻ địch có khả năng hồi máu cực cao. Kahlii sẽ an tâm hơn tuyên chiến đối đầu và những kẻ thù như vậy này.

Mặt nạ Berith: suport giảm 10% phút giây hồi chiêu và lượng giáp, Kahlii rồi sẽ dễ thở hơn khi đối đầu với những trinh sát có lực sát thương vật lý cao.
Trang bị tùy lựa chọn để Kahlii hình như cần đến trong những tình huống bất ngờ xảy ra
Trang bị tùy lựa chọn để Kahlii hình như cần đến trong những tình huống bất ngờ xảy ra
Giáp hộ mệnh: trang bị được đánh giá như mạng sống thứ 2 này để giúp đỡ cho Kahlii không ít trong thời gian giao tranh.

Bảng ngọc hỗ trợ dành cho Kahlii

Ngọc Tím III trợ giúp hồi máu cùng máu nhiều nhất cho Kahlii, vì Kahlii là một trong vị pháp môn sư khá kém máu, gamer hãy lựa chọn những viên ngọc tím có tác dụng bổ sung cập nhật máu và speed hồi máu cho Kahlii.

Ngọc Đỏ III trợ giúp tăng công phép và xuyên giáp phép cho Kahlii. các viên ngọc đỏ này sẽ trưng bày cho Kahlii năng lượng cần thiết để làm tốt nhất lực sát thương của mình.

Ngọc Lục III, loài ngọc này phụ trợ tăng sức mạnh phép màu, đồng thời giảm phút giây hồi chiêu cho Kahlii. những chỉ số sức mạnh này rất cần với cùng một vị tướng đi đường giữa như Kahlii.
Ngọc bổ giúp nâng cao sức khỏe của Kahlii.
Ngọc bổ giúp nâng cao sức khỏe của Kahlii.
Trên đó là bí kíp lên đồ cho Kahlii trong Liên quân Mobile mùa 10 này. mong muốn các bạn sẽ bao hàm Kinh nghiệm tuyệt vời với pháp môn sư Kahlii này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น